Axi khởi động chiến dịch “Chọn Lựa Ưu Điểm của Bạn” với các ngôi sao của Manchester City

SYDNEY, Australia, Nov. 20, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Axi, sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu về FX và CFD, vừa ra mắt chiến dịch mới của họ mang tên “Chọn Lựa Ưu Điểm của Bạn”. Chiến dịch này có sự tham gia của các ngôi sao của đội bóng Manchester City FC và giới thiệu chương trình phân bổ vốn mới của Axi, Axi Select.

Từ năm 2020, Axi, đối tác giao dịch trực tuyến chính thức của Manchester City, đã sử dụng quyền truy cập của họ vào các cầu thủ của câu lạc bộ để tạo nội dung hấp dẫn và nổi bật các ưu đãi độc đáo của họ. Trong năm nay, các ngôi sao của Manchester City như Erling Haaland, Kyle Walker và Rodri cạnh tranh trực tiếp để có lợi thế trong các thách thức khác nhau như sắp xếp bóng và xây dựng tháp.

Hannah Hill, Trưởng phòng Nhãn hiệu và Tài trợ tại Axi, thể hiện sự phấn khích của mình về chiến dịch mới, bày tỏ: “Như mọi năm, làm việc với các cầu thủ của Manchester City lại một lần nữa rất thú vị. Họ thể hiện sự hòa hợp tuyệt vời với nhau, điều này tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị và nội dung tuyệt vời. Sự hợp tác này là một cách giới thiệu sản phẩm mới nhất của chúng tôi một cách độc đáo, Axi Select. Với chương trình mới của chúng tôi, khách hàng có thể truy cập vào lợi thế cạnh tranh cần thiết để trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp.”

Vào tháng 9, sàn giao dịch tự hào giới thiệu chương trình phân bổ vốn mới của họ, Axi Select. Với mục tiêu bổ trợ cho các nhà giao dịch tham vọng và hỗ trợ họ tiến lên trong lĩnh vực giao dịch chuyên nghiệp, chương trình này mang lại cơ hội truy cập vào nguồn vốn lên đến 1.000.000 USD cùng với các ưu điểm đặc biệt khác như không phí đăng ký và khả năng kiếm lợi nhuận lên đến 90%.

Khi giới thiệu Axi Select lần đầu, Louis Cooper, Giám đốc Thương mại của Axi, nói: “Tại Axi, chúng tôi tự hào về việc là một thương hiệu liên tục đem lại lợi thế cho khách hàng của mình. Sản phẩm mới đột phá của chúng tôi, Axi Select, là sản phẩm đầu tiên trong số các sàn giao dịch và cũng là một sự phản ánh chân thực khác của lời hứa thương hiệu của chúng tôi. Với Axi Select, chúng tôi mang đến những cơ hội không giới hạn cho các nhà giao dịch của chúng tôi đồng thời cùng định hình lại giới hạn của những gì có thể trong lĩnh vực giao dịch và thay đổi sự tiến hóa của ngành tài chính.”

Để biết thêm thông tin về Axi Select, hãy truy cập https://www.axi.com/int/funded-trader-programme

Tìm hiểu them Và tham gia https://www.youtube.com/watch?v=eDZeNJGi_UU   

Về Axi
Axi là một sàn giao dịch trực tuyến toàn cầu chuyên về FX và CFDs. Là sàn giao dịch ưa thích của hàng ngàn khách hàng tham vọng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi giúp tất cả các loại nhà giao dịch, doanh nghiệp giao dịch, ngân hàng và tổ chức tài chính tìm được ưu điểm cần thiết để đạt được mục tiêu tài chính của họ thông qua các giao dịch thông minh được thực hiện trên thị trường tài chính thế giới. Axi cung cấp một loạt đa dạng các tài sản bao gồm CFDs cho nhiều lớp tài sản như Forex, Cổ phiếu, Dầu, Kim loại quý, Cà phê, Chỉ số và các hàng hoá khác.

Xem các thông tin liên lạc khác của Axi tại https://www.axi.com/int/blog/company-news


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ service@axi.com

Primary Logo

Leave a Comment