CHawk Technology thông báo khai trương cơ sở sản xuất tiên tiến mới tại Việt Nam để hỗ trợ các khách hàng chính trong lĩnh vực bán dẫn ở Đông Nam Á

HAYWARD, Calif. và TỈNH BÌNH DƯƠNG, Việt Nam, Aug. 08, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — CHawk Technology, nhà cung ứng hàng đầu thế giới về về các linh kiện có độ chính xác cao, hệ thống phụ và cụm lắp ráp tích hợp hoàn chỉnh cho ngành công nghiệp bán dẫn và chăm sóc sức khỏe, hôm nay đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành khai trương cơ sở mới “GTI Việt Nam”. Cơ sở này rộng 51.000 feet vuông và được trang bị các dây chuyền mạ tự động và phòng sạch loại 10k và 100.

CHawk, công ty mẹ của Gold Tech Industries (GTI), đã đặt cơ sở sản xuất tại Singapore; Johor Bahru, Malaysia; Tô Châu, Trung Quốc; và Hayward và Fremont Calif., ngoài ra GTI còn hoạt động ở Tempe, Ariz. (GTI Tempe). Với việc bổ sung trung tâm GTI Việt Nam mới, CHawk sẽ tận dụng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm tại trụ sở Silicon Valley, những các nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bán dẫn, mục tiêu là để đưa dịch vụ sản xuất phòng sạch và mạ vàng, hàn thép không gỉ có độ tinh khiết cực cao (UHP) đến gần hơn với khách hàng ở Đông Nam Á.

Chase Zunino, Giám đốc điều hành của CHawk Group of Companies, cho biết: “Việc mở rộng phạm vi hoạt động tại Đông Nam Á giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng và chuỗi cung ứng khu vực, giúp giảm thời gian giao hàng, hậu cần và chi phí lao động kỹ thuật”. “Chúng tôi đã đầu tư một khoản lớn vào việc thu mua nhà máy tại Việt Nam và nâng cao năng lực với việc bổ sung năm dây chuyền mạ vàng mới và tự động, xây dựng các phòng sạch cho công việc hàn quỹ đạo và sản xuất theo hợp đồng. Chúng tôi dự định tái tạo các khả năng chất lượng cao, có giá trị cao mà chúng tôi đã thiết lập tại Mỹ và mở rộng sang khu vực Đông Nam Á, đồng thời tiếp tục duy trì phạm vi hoạt động và năng lực của chúng tôi tại Mỹ”.

Zunino cho biết thêm, “Trong quá trình mở rộng phạm vi hoạt động Đông Nam Á, Chawk vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực của Mỹ trong việc tái thiết lập hoạt động sản xuất chất bán dẫn có tầm quan trọng hàng đầu này”.

Một trong những chuyên môn của CHawk là dịch vụ mạ vàng độc quyền và chất lượng cao và công ty dự định sẽ tăng gấp ba sản lượng tại Hoa Kỳ với cơ sở mới GTI Việt Nam. Cơ sở này sẽ có phòng sạch loại 10k rộng 6.760 foot vuông và phòng sạch loại 100 rộng 1.357 foot vuông để lắp ráp và hàn quỹ đạo thép không gỉ UHP.

Ông Cửu Bành, Phó Giám đốc Điều hành tại GTI Việt Nam của CHawk cho biết: “Cách đây hai thập kỷ, sự nghiệp của của đi lên từ một cửa hàng máy kim loại ở Mỹ, chuyên về các thiết bị y tế. Cũng giống như ngành y tế, ta cần phải có tư duy đặt chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo không để cho bất cứ sai sót nào xảy ra trong ngành bán dẫn”. “Để hỗ trợ cho mục tiêu Chất lượng là trên hết , chúng tôi đã bổ sung robot và máy móc tự động hóa tiên tiến cho cơ sở mới. Không chỉ vậy, với dự định tạo ra khoảng 150 việc làm mới cho cộng đồng địa phương, chúng tôi đã thu hút được một lượng lớn lao động lành nghề và cực kỳ năng động. Việt Nam tự hào sở hữu những công nhân tài năng, có tinh thần làm việc mạnh mẽ, sự tận tụy và năng lực xuất sắc của những cá nhân này hoàn toàn phù hợp với giá trị của CHawk, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong quy trình sản xuất của chúng tôi”.

Theo Kent Rossman, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của ASM, phát biểu: “GTI đã trở thành nhà cung cấp chính cho dòng sản phẩm Epi của chúng tôi trong hơn một thập kỷ và chúng tôi mong mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển. Cơ sở GTI Việt Nam mới cung cấp cho chúng ta những lợi ích về logistics từ khả năng phát triển liền kề, cùng với khả năng mở rộng quy mô sản xuất số lượng lớn một cách liền mạch để hỗ trợ cơ sở tại Đông Nam Á”.

CHawk sẽ hỗ trợ lực lượng lao động địa phương tại TP.HCM với các chương trình học bổng, thực tập, tuyển dụng tại trường, cũng như tài trợ và tư vấn cho các chương trình công nghệ cao của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Cơ sở GTI Việt Nam đặt tại Lô A-2B-CN, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.chawktechnology.com/ hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh tại thao.nguyen@goldtechind.com.

Liên hệ truyền thông:
Sandy Vàikes, Kiterocket Chase Zunino, Công nghệ CHawk
Sfewkes@Kiterocket.com Chase_Zunino@Chawktechnology.com
Điện thoại: +1 408.529.9685 Điện thoại: +1 408.203.0032
   

Giới thiệu về CHawk
CHawk Technology là nhà cung cấp các linh kiện có độ chính xác cao, hệ thống phụ và cụm lắp ráp tích hợp hoàn chỉnh trên quy mô toàn cầu, trọng tâm kinh doanh là ngành công nghiệp thiết bị bán dẫn, tạo ra các mạch tích hợp hay còn gọi là “chip”. CHawk cũng phục vụ ngành công nghiệp Y tế. Các lĩnh vực sản xuất cốt lõi của CHawk bao gồm gia công CNC chính xác, ghép nối, chế tạo, hàn, tạo hình và lắp ráp/thử nghiệm nhiều loại polyme và kim loại khác nhau được sử dụng trong các ngành công nghiệp này. CHawk cũng cung cấp các phương pháp xử lý bề mặt và hàn quỹ đạo UHP SST bao gồm cả mạ vàng. CHawk hiện đang hoạt động tại bảy nhà máy trên năm quốc gia khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.chawktech.com/.


Primary Logo

Leave a Comment