Dự án thiện nguyện Deriv: Thúc đẩy thay đổi xã hội thông qua việc tài trợ cuộc đua 4L Trophy

PARIS, June 22, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Deriv, một trong những nhà môi giới online hàng đầu, đã luôn tích cực tham gia vào các nỗ lực nhân đạo, đúng với cam kết trong sứ mệnh của công ty về những giá trị cốt lõi như tin cậy, công bằng, minh bạch và có trách nhiệm. Vào đầu năm nay, Deriv đã tài trợ cho một nhóm gồm 2 tay đua trẻ chuyên nghiệp hoàn thành xuất sắc hành trình 4L Trophy, một đường đua xe nhân đạo hàng năm nhằm gây quỹ cho trẻ em kém may mắn ở châu Phi.

Đường đua 4L Trophy khởi động tại ở Pháp và kết thúc ở Ma Rốc, bao gồm hành trình 6,000 km trong 10 ngày. Sự kiện này yêu cầu người tham gia phải lái xe qua những địa hình đầy thử thách, tìm đường đi qua nhiều trạm kiểm soát khác nhau. Một hành trình dài vì một mục đích cao cả: chuyển phát văn phòng phẩm và sách giáo khoa cho trẻ em kém may mắn dọc đường đi.

Chuyến đi nhân đạo của Deriv qua sa mạc ở Ma Rốc.

Clement David, một trong những tay đua do Deriv tài trợ, cho biết: “Những thử thách khi vượt qua địa hình hiểm trở, cắm trại giữa nơi hoang vắng và vượt qua vạch đích thật ly kỳ và xứng đáng. “Tuy nhiên điều làm cho trải nghiệm thực sự đặc biệt là cơ hội tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ em bằng cách trao tặng những đồ dùng học tập cần thiết.”

Jean-Yves Sireau, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Deriv, cho biết: “Việc Deriv tham gia đường đua 4L Trophy là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng mà chúng tôi phục vụ và gắn bó. Chúng tôi tin tưởng hỗ trợ giáo dục là một yếu tố đóng góp quan trọng cho việc phát triển cá nhân và xây dựng cộng đồng.”

Ông cũng cho biết: “Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp nên có trách nhiệm đóng góp lại cho xã hội. Thông qua các nỗ lực thiện nguyện, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các tổ chức khác cùng tham gia để góp phần làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”

Deriv hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện thông qua đường đua 4L Trophy.

Đường đua 4L Trophy chỉ là một trong số các hoạt động của Deriv khi tham gia vào các sáng kiến ​​nhân đạo. Vào đầu năm nay, công ty cũng đã tặng 11 thùng quần áo cho Fundacion Unidos por Cristo (Asuncion, Paraguay), một ngôi nhà tình thương cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho trẻ em và thanh thiếu niên cần được bảo vệ.

Để tìm hiểu thêm về Deriv và các sáng kiến ​​nhân đạo của chúng tôi, hãy theo dõi Derivlifetài khoản Instagram của công ty.

Thông tin về Deriv

Deriv khởi đầu hành trình của mình vào năm 1999 với sứ mệnh là giúp giao dịch online dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Sản phẩm Deriv cung cấp bao gồm các nền tảng giao dịch trực quan với hơn 200 tài sản (tại các thị trường như ngoại hối, chứng khoán và tiền điện tử), các loại giao dịch độc quyền, v.v. Deriv thực hiện cam kết của mình với cộng đồng, nâng cao các sáng kiến ​​nhân đạo của mình lên một tầm cao mới thông qua mạng lưới 20 văn phòng trải rộng trên 16 quốc gia.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
Aleksandra Zuzic
aleksandra@deriv.com

Photos accompanying this announcement are available at:
https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/84da82a4-68fe-4100-b936-f179348cbb9e/vi
https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/61b1b768-e495-4845-aaaa-b96adda137a6/vi 


Primary Logo

Leave a Comment