d’Alba (Bmonument) tái kí kết hợp đồng với HOSHI trong cương vị Đại sứ Thương hiệu toàn Châu Á, mục tiêu “Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam”

Asia Global Ambassador, Hoshi

SEOUL, South Korea, May 31, 2024 (GLOBE NEWSWIRE) — d’Alba – Thương hiệu mỹ phẩm Thuần chay cao cấp – đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng Đại sứ thương hiệu tại châu Á với HOSHI, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SEVENTEEN.

Với sự bùng nổ doanh thu toàn cầu trong năm qua, mức doanh thu năm lên đến 200 tỷ won, d’Alba đã đạt dấu mốc thành công đáng chú ý trên toàn cầu. Năm 2023, d’Alba nỗ lực thâm nhập vào thị trường Nhật Bản bằng cách chọn HOSHI làm đại sứ toàn cầu tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Sức ảnh hưởng của HOSHI đã giúp tăng trưởng độ nhận diện của thương hiệu tại Nhật, từ đó dẫn đầu các hạng mục lớn trên nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Nhật Bản (Qoo10 và Rakuten), đạt mức doanh thu ấn tượng lên đến 10 tỷ won. Ngoài ra, trong năm 2023, d’Alba đang đẩy mạnh doanh số bán hàng tại thị trường Đông Nam Á. Cụ thể là mức tăng trưởng nổi bật tại Việt Nam và Indonesia. Thương hiệu cũng quảng bá tại Philippines, Malaysia và Thái Lan.

d’Alba mong muốn đẩy nhanh quá trình thâm nhập thị trường toàn châu Á như Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore và Thái Lan Thông qua việc tái ký hợp đồng Đại sứ thương hiệu khu vực châu Á với HOSHI.

Chủ tịch d’Alba – ông Ban Sung Yeon chia sẻ: “Bmonument d’Alba là thương hiệu toàn cầu cao cấp, tự hào khi được kết hợp với HOSHI – người mang hình ảnh chuyên nghiệp, đậm chất nghệ thuật, góp phần nâng cao vị thế K-pop trên toàn thế giới. Hình ảnh này phù hợp với hướng đi mà d’Alba theo đuổi. Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được hợp tác cùng HOSHI trong năm nay và mong đợi vào những hợp tác sắp tới.”

Ngoài ra, doanh số bán hàng ở nước ngoài của d’Alba năm 2023 tăng 135% so với 2022, cho thấy mức độ tăng trưởng nhanh chóng và cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển tại các thị trường toàn cầu như Mỹ, Nga, Nhật Bản và Trung Quốc.

A photo accompanying this announcement is available at https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/d040d79e-1251-4072-a3d1-d3da25cef096/vi


Contact: 
Lee Won Jae
070-7011-3611
leewj1330@goldocean.co.kr

Primary Logo

Leave a Comment