Sourabh Chandrakar thẳng thừng phủ nhận cáo buộc trong vụ lừa đảo ứng dụng Mahadev

DELHI, Ấn Độ, Oct. 14, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Ông Sourabh Chandrakar, người gần đây đã phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến Ứng dụng Mahadev, khẳng định dứt khoát rằng ông không liên quan gì đến kế hoạch gian lận tài chính bị cáo buộc. Ông vô cùng hối tiếc vì đã bị liên lụy và được miêu tả là người dàn dựng đằng sau hoạt động này.

Ông khẳng định chắc chắn rằng những cáo buộc này không có cơ sở và là một nỗ lực để bôi nhọ vị thế tốt của một công dân chính trực. Ông nhấn mạnh rằng không nên hiểu lầm việc tận hưởng một lối sống thoải mái là bằng chứng về việc ông tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp.

Các cá nhân kêu gọi tất cả các cơ quan truyền thông xem xét những sự thật này, đính chính câu chuyện đang lan truyền và hướng các nguồn thông tin vào những kẻ thực sự sai trái. Ông cam kết hợp tác chặt chẽ với chính quyền để đảm bảo công lý được thực thi và sự thật không bị bôi nhọ.
Ông kêu gọi một cuộc điều tra công bằng và không thiên vị về vấn đề này, nhấn mạnh ông cam kết sẽ hợp tác toàn diện để đưa những thủ phạm thực sự ra trước công lý.

Giới thiệu về Sourabh Chandrakar

Tại Ấn Độ, doanh nghiệp “Juice Factory” của Saurabh Chandrakar có 25 chi nhánh trên khắp Bhilai,Chhattisgarh.

Ông có nguồn gốc xuất thân khiêm tốn và đã điều hành nhiều hoạt động kinh doanh liên quan đến FMCG, xây dựng, thầu phụ và phát triển ở Trung Đông cùng với nhiều đối tác và thương hiệu khác nhau.

Doanh nghiệp của ông ở Trung Đông là ‘Empire One Global Real Estate’, trong đó ông nắm giữ vị trí Đồng Giám đốc Quản lý. Cả ông Uppal và ông Chandrakar đều đang tạo ra giá trị vượt ra ngoài lĩnh vực bất động sản cho khách hàng của họ ở Trung Đông và trên toàn cầu.

Nguồn: AETOSWire

Liên hệ:
Saurabh Chandrakar
00447723436941Leave a Comment