Authentic Italian wines

ALL COOL MADE EASY

Thiên nhiên đã dạy cho chúng tôi

Thời gian là kim chỉ nam của chúng tôi: chậm và không ngừng trôi, thời gian đã dạy cho chúng tôi phải hành động đúng lúc, quan sát sự thay đổi của mùa màng, của những ngày nắng và mưa. Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng tôi vùng đất giàu có và trù phú này, nơi chúng tôi làm việc hàng ngày theo lời dạy được truyền lại, học được “art of waiting”.

Sau đó là niềm vui khi vào mùa thu hoạch: sự chờ đợi biến thành niềm hạnh phúc và những quả nho của chúng tôi biến thành rượu vang, tận hưởng niềm vui được tưởng thưởng sau biết bao công sức.

Santeramo in Colle, Italy – 1937

Thời gian trôi qua thật nhanh khi chúng ta chú tâm vào những điều mà chúng ta quan tâm nhất: ông bà tôi biết điều này, sau đó là bố mẹ tôi và bây giờ đối với tôi cũng vậy. Gần một trăm năm đã trôi qua kể từ khi gia đình tôi bắt đầu làm việc trong những vườn nho này, với niềm đam mê và sự tận tụy, biến ước mơ bình dị thành hiện thực tươi đẹp, điều mà chúng tôi tự hào thuật lại hàng ngày qua các loại rượu vang của mình.

Collection

Niềm đam mê và tình yêu của chúng tôi đối với vùng đất của chúng tôi là một bí mật gia đình. Nhà sản xuất rượu chất lượng cao trong nhiều năm. Chúng tôi chỉ chọn những quả nho khô tốt nhất theo truyền thống cổ xưa để làm ra loại rượu vang lâu đời này.

MAIOLICHE

Lấy cảm hứng từ những viên gạch điển hình ở vùng Apulia, đây là bộ sưu tập Maioliche: sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, nâng cao dòng rượu vang hữu cơ của chúng tôi với thiết kế đầy màu sắc.

PRESTIGE

Một hương vị tươi mới và tinh tế, trang trí một cách trang nhã dòng rượu vang hữu cơ được lên men và đóng thùng này, với một đặc tính thanh tao: đây là bộ sưu tập Prestige với hương hoa ngọt ngào.

RISERVA

Một cái tên không hề bình thường, dành cho loại rượu vang mang bản chất mạnh mẽ và dứt khoát: nét quyến rũ của Marpione sẵn sàng mê hoặc bằng hương gia vị cay nồng và hương thơm nồng nàn.

BLEND

Những trái nho thu hoạch muộn và khô héo với hương vị tinh tế và hài hòa, mùi hương thu hút và mơn trớn các giác quan, đối với rượu vang để đối ẩm hãy tự tưởng thưởng cho bản thân bạn một khoảnh khắc thư giãn.

SPUMANTI

 

Các loại rượu vang mới ra lò và linh hoạt để khiến những khoảnh khắc của bạn trở nên độc đáo và lung linh.

 

CONTACTS

Tenuta Viglione Wine, Resort&Spa

S.P. 140 Km 4,500 Santeramo in Colle (BA) Puglia – Italia

Tel. +39 080 212 3661
E-mail: [email protected]

Share this story, choose your platform!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on google
Share on linkedin
Share on reddit
Share on vk
Share on email
About the author:

Leave a Comment

What Makes A Wine Expensive | Factors And Characteristics

You have undoubtedly spent a lot of time looking around your local wine shop in pursuit of that $5 bottle that tastes like a $20 bottle or the $15 wine that could easily pass for a $100 bottle. What are the fundamental reasons wine is so expensive? And are these elements genuine or made up?

Read More »

Top 10 Indian Foods That Are Must Try

India is a country that can impress you at every step of the way. Whether it is the culture, scenic view, geography, history, and even foot – every thing of the nation will mesmerize you and overwhelm you. If you are a foodie and love to explore different cuisines of India, then the country welcomes

Read More »

7 Different things You Can Pair with Your Coffee

Coffee is a must-have drink for most people. But having it plain with no side snack or dish can affect your stomach lining. Fortunately, you can pair coffee with all kinds of food, from spicy dishes to pastries. Also, you can use different healthy oils, such as MCT oil, and gain all the benefits of MCT

Read More »

Eat Your Way Through Hong Kong in a Day

Taste Hong Kong: One-day journey through culinary diversity Want to eat like a Hong Konger? Hong Kong is one of the world’s great food cities and its cuisine is world-renowned for being incredibly rich, influenced by Cantonese, European, Japanese, Korean, and Southeast Asian flavors. There’s literally something for everyone, at any time of day. Morning

Read More »

Make Ordering Cake Online A Good Experience In 5 Easy Steps

Introduction A party without cake is incomplete. Cakes are the highlight of every big and small event. Be it a birthday, wedding anniversary, annual day, cakes make the celebration elegant and delightful. Since there are varieties of cakes available, you will find a cake for every occasion. Do you want to buy cake online? With

Read More »